• NHUNG HƯƠU TƯƠI NEWZEALAND

  0 trên 5

  Nhung hươu tươi NewZealand – Tổng quan và giới thiệu :

  Nhung hươu còn gọi là Ban Long Châu , Huyết Nhung , Hoàng Mao Nhung là một trong 4 thượng dược ( Sâm , Nhung , Quế , Phụ ) có tác dụng bồi bổ sức khỏe và điều trị bệnh hàng đầu cho con người . Từ lâu , tác dụng của nhung hươu đã được phát hiện và ứng dụng vào trị bệnh và bồi bổ sức khỏe . Hiện nay y học vẫn tiếp tục nghiên cứu dược tính của nhung hươu . Người ta đã phát hiện trong nhung hươu có nhiều thành phần chứa các tinh chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thành phần cấu tạo rất có giá trị về y học như là pantocrinum, calcium, magnesium, phosphore, carbonat, chất keo (collagens), các hocmon oestrogen, testosteron (còn gọi là nhung tinh), 52,5% protid, 2,5% lipid. Ngoài ra, trong nhung hươu có tới 25 loại acid amin cùng 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban…

   

  Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng nhung hươu tươi có chứa chất Prostaglandins là những chất điều hòa chức năng tế bào quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong phản ứng của cơ thể chống lại chứng sưng, viêm, nhiễm khuẩn và đau nhức.

  thanh phan nhung huou

  Công dụng của nhung hươu tươi :

  Theo Y học cổ truyền Việt Nam , nhung hươu tươi có vị ngọt , tính ấm , có tác dụng sinh tinh , bổ tủy , ích huyết , chữa các hư tổn cơ thể , di tinh , liệt dương , vô sinh , bệnh lậu , giúp khỏe gân xương , tăng tuổi thọ … Từ lâu đời , các thầy thuốc Đông y Trung Quốc và Nhật đã dùng nhung hươu tươi như vị thuốc bổ , giúp cơ thể lâu già , chống co giật , chữa ung bướu , thấp khớp .

  Tây y hiện đại cũng khẳng định đây là tài sản sức khỏe giúp tăng sức mạnh cơ bắp , sảng khoái tinh thần , chống mệt mỏi , giúp vết thương mau lành , ăn ngủ tốt , lợi tiểu và tăng nhu động dạ dày – ruột cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và rối loạn cuyển hóa đạm , cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và rối loạn chuyển hóa đạm , cải thiện trạng thái chuyển hóa năng lượng thấp , chuyển hóa tốt protid , glucid … Đặc biệt nhờ lượng chondroitin sul-phate , hợp chất hữu cơ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh  xương khớp , đặc biệt là bệnh viêm xương khớp , gout .

  Tại NewZealand , nước có tổng đàn hươu lớn nhất thế giới với hơn 1.700.000 con  , nơi có ngành chăn nuôi hươu phát triển với quy mô công nghiệp . Nhờ diện tích trang trại rộng trải dài , hươu được nuôi thả gần giống điều kiện tự nhiên , môi trường lý tưởng cho việc chọn giống và chọn các loại thức ăn cho hươu . Việc nuôi dưỡng và chăm sóc tốt đã cho chất lương nhung hươu tươi tốt hơn trong tự nhiên . Đi kèm đó là quy trình chăn nuôi chế biến chất lượng cao , nổi tiếng toàn thế giới . Biết được lợi thế của nhung hươu tươi NewZealand công ty Cát Thành đã nhập khẩu và phân phối nhung hươu tươi tại thị trường Việt Nam .

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn có sản phẩm Viên nhung hươu Velvycap được làm từ dạng viên giúp bạn dễ dàng sử dụng

  1,400,000